Trường PTTH Upper Hutt

Trường PTTH  Upper HuttTrường Trung học Upper Hutt là trường công lập thành lập năm 1962, dành cho học sinh nam và nữ, nằm tại TP. Upper Hutt, cách thủ đô Wellington 20 phút lái xe, New Zealand. Upper Hutt là một thành phố nhỏ, dân số khoảng 37.000 người, cung cấp môi trường an toàn với nhiều khu vui chơi thể thao đa dạng cho học sinh.

Trường Trung học Upper Hutt là trường công lập thành lập năm 1962, dành cho học sinh nam và nữ, nằm tại TP. Upper Hutt, cách thủ đô Wellington 20 phút lái xe, New Zealand. Upper Hutt là một thành phố nhỏ, dân số khoảng 37.000 người, cung cấp môi trường an toàn với nhiều khu vui chơi thể thao đa dạng cho học sinh. Upper Hutt là trường phổ thông đa quốc gia với hơn 1.200 học sinh đến từ các nước Brazil, Chilê, Đức, Hồng Kông, Italia, Châu Âu, Nam Mỹ và châu Á.

Upper Hutt có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, với thư viện, nhà thể chất, phòng hoà nhạc, phòng máy tính… Các giáo viên bộ môn luôn giúp đỡ học sinh khi cần.

Ưu điểm của trường Upper Hutt:

1. Địa điểm lý tưởng – Nằm tại TP Upper Hutt dễ dàng đến Wellington, nơi có nhiều khu mua sắm, các tiện nghi giải trí và thể thao tuyệt vời.

2. Các khoá học chính và ngoại khoá tuyệt vời. Các lớp học tổ chức theo những nhóm nhỏ tạo điều kiện học tập tốt cho học sinh.

3. Là trường có bề dày thành tích học tậptốt.

4. Miễn phí học tiếng Anh trong suốt quá trình học.

5. Sự chăm sóc và hỗ trợ lý tưởng: Có những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học sinh tốt nhất (có phòng tư vấn, hỗ trợ học tập cho học sinh…).

6. Cơ hội tham gia các hoạt động thể thao và văn hoá lý thú. Nơi trọ nhà dân tuyệt vời

Chương trình và các môn học:

– Chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13. Học sinh có thể đăng kí thi IELTS và TOEFL , thi chứng chỉ bằng cấp quốc gia New Zealand (NCEA)

– Học sinh có thể chọn học các môn truyền thống như: Khoa học, Toán, Khoa học nhân văn, cũng như lĩnh vực Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh, Giáo dục dã ngoại, Khách sạn và phục vụ, Đồ họa, Kịch, Tin học và giáo dục thể chất.

– Các hoạt động ngoại khoá: Bơi xuồng, Đấu kiếm, Bóng đá, Chơi gôn, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Bơi thuyền rồng, Bóng mềm, Bắn súng, Bóng chuyền và Bóng rổ.

Về văn hoá: Nhà trường có các hoạt động Kapa haka, Hợp xướng, Hùng biện, Nhóm hòa nhạc, Câu lạc bộ đánh cờ, các hoạt động trong nhà, biểu diễn kịch nhà trường, đi thực tế và dạ tiệc khiêu vũ.

Điều kiện nhập học:

– Học sinh độ tuổi từ 13 – 17

– Tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc viêm gan B

Chi phí: (Đô la New Zealand):

Nội dung Chi phí (NZ $) Khai giảng
Phí đăng ký 550 Tháng 2, 4, 7,10
Học phí 10.500
Đồng phục 450
Nhà ở/ tuần (200 NZ$/tuần) 9.000
Văn phòng phẩm 150
Bảo hiểm 500
Tổng chi phí  01 năm học 21.150

Hồ sơ cần nộp:

  1. Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm (02 công chứng)
  2. Giấy khai sinh (sao)
  3. Hộ khẩu (02 sao công chứng)
  4. Lý lịch tư pháp (Nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)
  5. Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có).
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)
  7. 8   ảnh 4×6
  8. Hộ chiếu (gốc và 02 copy)
  9. Sổ tiết kiệm (nếu có)

Ms.Myngoc

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam