Trường PTTH Hutt Valley

Trường PTTH Hutt ValleyTrường Trung học Hutt Valley toạ lạc ngay ở thành phố Wellington, thủ đô của New Zealand, vốn nổi tiếng xinh đẹp, an toàn và thân thiện. Trường Hutt Valley là một trong những trường trung học lớn và lâu đời nhất ở New Zealand (1925) với nhiều môn học, các hoạt động thể thao, ngoại khoá đa dạng. Trường cung cấp chương trình học giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất để học lên bậc đaị học.

Trường PTTH Hutt Valley

Trường Trung học Hutt Valley toạ lạc ngay ở thành phố Wellington, thủ đô của New Zealand, vốn nổi tiếng xinh đẹp, an toàn và thân thiện. Trường Hutt Valley là một trong những trường trung học lớn và lâu đời nhất ở New Zealand (1925) với nhiều môn học, các hoạt động thể thao, ngoại khoá đa dạng. Trường cung cấp chương trình học giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất để học lên bậc đaị học.

Thế mạnh của trường Hutt Valley là đào tạo các môn học thuộc lĩnh vực: khoa học tự nhiên, toán học, tiếng anh, các môn học nghệ thuật như âm nhạc, kịch, khiêu vũ. Đây là một trong số ít trường có chương trình giảng dạy tiếng Anh tốt nhất ở New Zealand. Trường Hutt Valley có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, với thư viện, nhà thể chất, phòng hoà nhạc, phòng máy tính…

6 Lý do để chọn trường Hutt Valley

1. Vị trí thuận lợi: Trường nằm ở thủ đô của New Zealand, thành phố Wellington, trung tâm văn hoá, nghệ thuật, và có hai đại học hàng đầu thế giới là Đại Học Victoria và Đại Học Massey.

2. Là trường trung học lớn nhất ở khu vực Wellington, có bề dày đào tạo lẫy lừng. Nhiều cựu học sinh ở trường đã từng giành giải Nobel, nhiều trong số họ đã trở thành doanh nhân, vận động viên thể thao nổi tiếng, hàng đầu thế giới.

3. Là một trong số những trường Phổ thông có môi trường học tập và dạy tiếng Anh tốt nhất giúp học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi ESOL.

4. Là trường PTTH duy nhất ở New Zealand cung cấp chứng chỉ về ngôn ngữ, văn hoá và quản lý. Đối với những sinh viên học ngành kinh doanh trong tương lai, trường Hutt Valley cung cấp khoá học đặc biệt giúp học sinh  có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học nghành kinh doanh tại trường đại học sau này.

5. Có những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học sinh tốt nhất (có phòng tư vấn, hỗ trợ sinh viên…).

6. Có nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khoá phong phú

Điều kiện nhập học:

– Kết thúc lớp 8, học bạ từ 6,0 trở lên

– Tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc viêm gan B

Chi phí (Đô la New Zealand):

Nội dung Chi phí (NZ $) Khai giảng
Phí đăng ký 300 Tháng 2, 4, 7,10
Học phí 13,000
Phí tìm nhà và đón sân bay 400
Nhà ở/ tuần 225
Bảo hiểm 375
Tổng chi phí  01 năm học 24.425

Hồ sơ cần nộp:

  1. Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm (gốc và 02 công chứng)
  2. Sơ yếu lý lịch (02 dấu phường, xã)
  3. Giấy khai sinh (sao)
  4. Hộ khẩu (02 sao công chứng)
  5. Lý lịch tư pháp (Nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)
  6. Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có).
  7. Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)
  8. 8   ảnh 4×6
  9. Hộ chiếu (gốc và 02 copy)
  10. Sổ tiết kiệm (nếu có)

Ms.Myngoc

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam