Trường đại học quốc tế Thái BÌnh Dương (IPC)

Trường đại học quốc tế Thái BÌnh Dương (IPC) 1Trường đại học Quốc tế Thái Bình Dương IPC

Đại học quốc tế Thái Bình Dương (IPC) toạ lạc tại thành phố Palmerston North, một thành phố trẻ phía Bắc thủ đô Wellington. Một phần ba dân số của thành phố ở độ tuổi từ 15 đến 30, cùng với sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, tạo nên một cộng đồng năng động, tươi trẻ và cởi mở.


 

VÌ SAO CHỌN IPC

1. IPC là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ giáo dục đại học được chính thức công nhận bởi chính phủ New Zealand.

2. IPC trao tặng một chương trình học bổng lớn của Nhật Bản với mục đích thu hút những sinh viên đến từ các quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

3. IPC là một học viện nội trú với một kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường chỉ cách lớp học khoảng 2 phút đi bộ nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng sinh viên hòa nhập tốt, trao đổi, học hỏi với nhau bằng tiếng Anh.

4. IPC trang bị cho sinh viên một hành trang với đầy đủ các kĩ năng để bắt đầu một cuộc sống mới, công việc mới và một tương lai thành công phát đạt.

5. IPC chăm sóc, hỗ trợ từng sinh viên với một đội ngũ giáo viên nhiệt tình truyền đạt cả kiến thức chuyên môn cũng nhưng các kĩ năng cuộc sống. IPC có các lớp học với qui mô nhỏ, hiếm khi có nhiều hơn 15 sinh viên mỗi lớp.

6. IPC có một đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, dễ tiếp cận, quan tâm, chăm sóc đến từ sinh viên.

7. IPC xem trọng những đóng góp ý kiến của phụ huynh như là một phần chính trong việc giáo dục, phát triển nhân cách của sinh viên.

8. IPC tạo điều kiện cho sinh viên hoc hỏi nhữnh phương thức kinh doanh, những cơ hội thực tập, cũng như các dịch vụ hướng nghiệp.

9. IPC tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên với Nhật, cung cấp các khóa học tiếng Nhật, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên với bằng Đại học về Quốc Tế Học tìm được việc làm ở Nhật.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Là một trường đại học được chính thức công nhận bởi NZQA (Hội Đồng Thẩm Định Bằng Cấp New Zealand), chúng tôi cung cấp những khóa học sau:

– Chương trình Thạc sĩ và Cao đẳng sau Đại học về Quốc tế học

– Cao đẳng sau Đại Học về Quốc tế học (dành cho sinh viên đã có bằng đại học và mong muốn được theo học những môn chuyên ngành trong chương trình đại học của IPC)

– Chương trình Đại học về Quốc tế học (Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Môi trường học, Ngôn ngữ học, Nhật Bản học, Du lịch môi trường)

– Cao đẳng ngôn ngữ tiếng Nhật

– Cao đẳng ngôn ngữ tiếng Nhật nâng cao

– Cao đẳng Nhật Bản học

– Cao đẳng Quốc tế thể thao học

– Cao đẳng Quốc tế học (bao gồm khóa học tiếng Anh cơ sở

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Học hết lớp 12

– Học lực: Từ 6,0 trở lên

– Tài chính: khá

– Sức khoẻ: tốt, không bị viêm gan B

HỌC BỔNG

Soshi Educational Group ( SEG): 14 000 NZ$

HỒ SƠ CẦN NỘP

1. Bằng tốt nghiệp, học bạ, /  bảng điểm (gốc và 02 công chứng)

2. Sơ yếu lý lịch (02 dấu phường, xã)

3. Giấy khai sinh (sao)

4. Hộ khẩu (02 sao công chứng)

5. Lý lịch tư pháp (Nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)

6. Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có)

7. Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)

8. 8 ảnh 4×6

9. Hộ chiếu (gốc và 02 copy)

10. Sổ tiết kiệm (nếu có)

Các bạn quan tâm du học Nhật Bản – trường An Language xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết tại: Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 – Fax: (04) 3636 7735 – Hotline: 0933363335

Email: duhoc@atlantic.edu.vn;

Website: http://atlantic.edu.vn; http://kanguru.2atlantic.vn;http://duhocnewzealand.vn

 

Ms.Myngoc

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam