Trung học

Trường Avondale College

Là một trong những trường PTTH lớn và tốt nhất tại NewZealand, Avondale College sẽ đem đến cho bạn cơ hội được học tập trong môi trường sôi nổi, đầy sự khích lệ và thân tình cùng với hệ thống cơ sở vật chất có một không hai cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Tại […]

Thông tin du học bậc Trung học tại New Zealand

Du học New Zealand tại bậc trung học, học sinh Việt Nam thường học 2 đến 3 năm cuối trung học, trước khi vào thẳng Đại học tại New Zealand mà không phải trình bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Chương trình   giáo dục của New Zealand   dựa trên một hệ thống […]

Trường PTTH Nữ sinh Wellington - New Zealand

Trường PTTH nữ sinh Wellington – New Zealand

Trường nữ sinh Wellington là trường Trung học Nữ sinh công lập có bề dày lịch sử, thành lập năm 1883, nằm gần trung tâm thủ đô, cách khu trung tâm thủ đô, khu trung tâm thương mại và bến xe buýt vài phút đi bộ. Trường hiện có 1.250 học sinh trong đó có 60 sinh viên đến từ các nước Châu Âu và Châu Á.

small_1269230986.nv

Trường PTTH Upper Hutt

rường Trung học Upper Hutt là trường công lập thành lập năm 1962, dành cho học sinh nam và nữ, nằm tại TP. Upper Hutt, cách thủ đô Wellington 20 phút lái xe, New Zealand. Upper Hutt là một thành phố nhỏ, dân số khoảng 37.000 người, cung cấp môi trường an toàn với nhiều khu vui chơi thể thao đa dạng cho học sinh.

Trường PTTH Macleans - New Zealand

Trường Phổ thông trung học Macleans – Auckland

Trường Phổ thông Macleans thành lập năm 1980, nằm ở ngoại ô TP Auckland, New Zealand Macleans là trường phổ thông công lập được đánh giá là trường hàng đầu New Zealand, hiện nay trường có hơn 2.500 học sinh. Macleans cũng là trường duy nhất có sinh viên được nhận 03 giải thưởng “ Premier”- Học bổng quốc gia trên tổng số 13 giải và 9 % tổng giá trị học bổng quốc gia bao gồm 356 trường.

Trường PTTH Onslow - New Zealand

Trường PTTH Onslow – New Zealand

Trường trung học Onslow là trường công lập, thành lập năm 1956, toạ lạc tại quận Johnsonville,TP. Wellington – nơi có mật độ dân số khoảng 160,000 và được xây dựng xung quanh bến cảng đẹp, có cây cối bao phủ các ngọn đồi. Trường có hơn 1.220 sinh viên trong đó có 35 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia như: Hồng Kông, Nhật Bản, Phần Lan, Mehicô, Mỹ, Italia, Việt Nam…Trung học Onslow có một truyền thống vững chắc về giáo dục và triết lý chú trọng vào từng học viên. Học viên trường Onslow đến từ nhiều nền văn hóa và trình độ khác nhau.

Trường PTTH Hutt Valley

Trường PTTH Hutt Valley

Trường Trung học Hutt Valley toạ lạc ngay ở thành phố Wellington, thủ đô của New Zealand, vốn nổi tiếng xinh đẹp, an toàn và thân thiện. Trường Hutt Valley là một trong những trường trung học lớn và lâu đời nhất ở New Zealand (1925) với nhiều môn học, các hoạt động thể thao, ngoại khoá đa dạng. Trường cung cấp chương trình học giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất để học lên bậc đaị học.

Trường Nam sinh Wellington - New Zealand

Trường Trung học phổ thông Nam sinh Wellington

Trường Wellington College là Trường trung học Công lập uy tín dành cho nam sinh độ tuổi từ 13 đến 18. Trường thành lập năm 1867 cung cấp chương trình giáo dục hoàn chỉnh từ lớp 9 đến lớp 13 để chuẩn bị cho học sinh học Đại học. Trường nằm vành đai xanh thủ đô Wellington – khu vực có phong cảnh đẹp với diện tích 12 ha, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập nghiêm túc.

1269230035.nv

Trường Phổ thông trung học Henderson

Trường phổ thông Henderson thành lập năm 1953, nằm tại phía Tây thành phố Auckland – thành phố lớn nhất New Zealand với dân số khoảng hơn 1 triệu người, sinh viên mất khoảng 25 phút đi tàu đến thành phố. Hiện nay trường có khoảng hơn 800 học sinh trong đó có 28 học sinh đến từ khắp các nước như: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Trung quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đức, Nga, Brazil

1269229467.nv_

Trường PTTH Avondale New Zealand

Trường trung học phổ thông Avondale là trường phổ thông trung học lớn thứ 2 tại New Zealand với 2.700 học sinh đến từ 61 nước trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm phía Tây thành phố Auckland – Thành phố của những cánh buồm, nơi có biển dài thơ mộng, cạnh sân bay quốc tế. Trường rộng 14 ha, có 7 sân thể thao, 1 hồ nhân tạo, 1 sân vận động với 2 phòng tập thể hình, 2 sân đất nện, 1 phòng tập aerobic với 140 đội và 38 môn thể thao để học sinh lựa chọn.

Thu nhỏ