Thông cáo báo chí

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

LỄ TRAO HỌC BỔNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC SOSHI (NHẬT BẢN)

ĐẠI HỌC IPU (NHẬT BẢN) – HỌC VIỆN IPC (NEW ZEALAND)

Thông cáo báo chí 1

Ngày 18 tháng 5 năm 2014, tại Hà Nội sẽ diễn ra Lễ trao học bổng của tập đoàn giáo dục SOSHI (Nhật Bản) – The Soshi Educational Group Scholarship (SEG)- dành cho các học sinh dự định theo học tại hai trường đại học trực thuộc tập đoàn SOSHI, bao gồm Đại học IPU (Nhật Bản) và Học viện IPC (New Zealand). Buổi lễ có sự tham dự của đại diệnPhòng văn hóa giáo dục, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; ông Ichizo Murakami, đại diện Tập đoàn SOSHI; Tomoya Honda, trợ lý chủ tịch tập đoàn SOSHI,ông Đoàn Hoài Vĩnh, phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, bà Nguyễn Thị Minh Nga, Trưởng Phòng Quản lý giáo dục có yếu tố nước ngoài – Sở GD&ĐT Hà Nội, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Giám đốc công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic),đại diện tuyển sinh tập đoàn SOSHI tại Việt Nam, đại diện Sở GD&ĐT các tỉnh, các hiệu trưởng, hiệu phó, cùng gần 400 phụ huynh, học sinh của 11 trường THPT trên địa bàn thành phố.

Thông tin báo chí xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thu Thủy

Trưởng phòng PR-Marketing

Công ty Giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic)

33 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936013363

Email: thuthuy@atlantic.edu.vn

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ