Thành phố Qeenstown

Thành phố QeenstownQueenstown là hầu hết các thành phố phía Nam của hòn đảo New Zealand. Thị trấn nằm trên hồ Wakatipu và được bao quanh phía Nam của Alps. Settlers đầu tiên để được định cư trên bờ của hồ nước đã được William Gilbert Rees.

Queenstown là hầu hết các thành phố phía Namcủa hòn đảo New Zealand. Thị trấn nằm trên hồ Wakatipu và được bao quanh phía NamcủaAlps. Settlers đầu tiên để được định cư trên bờ của hồ nước đã được William Gilbert Rees. Đến các vị trí này trong 1860. Trong 1864 đã được trong vùng lân cận Reesovv trang trại ở sông Shoover sông phát hiện vàng. Nó là một trong những tiền vàng lớn nhất. Reesova trang trại đã được demolished và thế chỗ nó được xây dựng thành phố. Sau khi một mỏ vàng subdued trong đầu 20. đã bắt đầu thế kỷ để phát triển du lịch trong nước.

Ms.Myngoc

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam