Thành phố Dunedin

Thành phố DunedinDunedin là thành phố lớn thứ hai ở phía nam của đảo New Zealand. Thị xã nằm ở đồi phong cảnh, trong đó tăng từ các cảng và các bãi biển. Dunedin là còn được biết dưới tên của Edinburgh Nam.

Dunedinlà thành phố lớn thứ hai ở phía nam của đảo New Zealand. Thị xã nằm ở đồi phong cảnh, trong đó tăng từ các cảng và các bãi biển. Dunedinlà còn được biết dưới tên của Edinburgh Nam. Thị xã được thành lập của dân nhập cư từ Scotland trong 1848. Khoảng 1860 nó đã được phát hiện trong thành phố bằng vàng. Godford trở thành trung tâm tài chính của đất nước. Trong 1871 thành phố được thành lập đầu tiên trường đại học của Trường Đại học Otago. Godford architecturally là thành phố rất thú vị. Phản ứng của phản ứng có một trong các bang Victoriaxây dựng theo phong cách, edwardském, Neo-deco Gothic và nghệ thuật phong cách và hiện đại của các tòa nhà kính và bê tông. Đẹp nhất trong xây dựng là một nhà ga Dunedin Dunedin xây dựng nhà ga xe lửa. Ngoài những nhà ga, bạn sẽ tìm thấy một đẹp Cathedral. Thú vị cũng chính là bảo tàng địa phương với một bộ phận được dành riêng cho tučňákům. Hiện có tất cả các loại penguins. Trong trung tâm thành phố là osmistranné vuông Octagon. Rarity thị trấn là Baldwin Street. It’s nejstrmější trên đường phố trên thế giới bao gồm trong Sách Hoà Sô. Ở phía Bắc một phần của thị trấn là một khu vườn thực vật. Những khu vườn được thành lập vào 1863. Ở đây chúng tôi có thể tìm thấy một số lượng đáng kể và các loại cây kỳ lạ, shrubs và hoa. Trong khu vực của Vườn Botanical cũng là một con chim Pavilion. Trong Dunedin New Zealand là lâu đời nhất brewery Speights. Một phần của brewery tour du lịch và nếm là bia. Từ thành phố kết thúc bán đảo Otago. Ở phần cuối của bán đảo là Royal Albatross Trung tâm, là chỉ lục albatross thuộc về hoàng gia trên thế giới. Ngoài ra, cũng có thể albatross xem penguins, con dấu và cormorant.

Ms.Myngoc (Theo Bách khoa toàn thư)

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam