Thành phố Christchurch


Thành phố ChristchurchChristchurch là thành phố lớn nhất ở khu vực phía Nam đảo của New Zealand. Thị trấn nằm trên outskirts Canterbury của máy bay. Các máy bay được bao quanh bởi các bờ biển phía Nam và Alps. Trong Chritschurchi được đầy đủ của khu vườn, công viên cây xanh và không gian. Thành phố này được gọi là Thành phố Vườn.

Christchurch là thành phố lớn nhất ở khu vực phía Namđảo của New Zealand. Thị trấn nằm trên outskirts Canterburycủa máy bay. Các máy bay được bao quanh bởi các bờ biển phía Nam và Alps. Trong Chritschurchi được đầy đủ của khu vườn, công viên cây xanh và không gian. Thành phố này được gọi là Thành phố Vườn.

Christchurch là một văn hóa, thương mại và tự nhiên, trung tâm của khu vực phía Namđảo. Các lãnh thổ chiếm thành phố ngay bây giờ trước khi hàng ngàn năm trước đây, phong cách của Waitaha Maori. Âu đầu tiên đến các vị trí này trong 1840 và lập nhỏ thuộc. Trong 1856 đã thúc đẩy việc giải quyết các tài liệu để cho hoàng gia của thành phố Christchurch. Điều này sẽ trở thành novozélandským lâu đời nhất thành phố.

Christchurchtrong quá khứ đóng một vai trò đáng kể trong việc khai thác Arctic. Các địa phương cảng là điểm bắt đầu của Những. Quảng trường trung tâm thành phố bao gồm Cathedral Square. Tính năng chi phối của các hình vuông là Cathedral Christchurchská. Các Cathedral là 63 m và tháp cao vyhlídkového thư viện là một lần xem đẹp của thành phố.

Ms.Myngoc

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam