Công cụ tra cứu thông tin du học New Zealand an toàn

Công cụ tra cứu thông tin du học New Zealand an toàn Thông tin trên do Cơ quan giáo dục New Zealand tại Việt Nam thông báo vào   30.7 Ngày 30.7, theo... Read more »

New Zealand thu hút cả du học sinh Úc

Trong số sinh viên nước ngoài du học tại New Zealand có nhiều người đến từ Úc. Những điểm sau là nguyên nhân chính thu hút du học sinh Úc của New... Read more »

Vì sao nhiều người muốn du học tại New Zealand ?

New Zealand là quốc gia nằm tách biệt với thế giới, cách Úc khoảng 1000 km. Đây là nước phát triển và thịnh vượng hàng đầu thế giới. Đạt những chỉ số... Read more »

NEWZEALAND – ĐỊA ĐIỂM DU HỌC LÝ TƯỞNG

Bạn có biết tại sao New Zealand luôn là một trong những nước có lượng sinh viên quốc tế du học hàng đầu trên thế giới không ? Câu trả lời là:... Read more »

Rugby – môn thể thao quốc gia của New Zealand

1. Rugby là môn thể thao quốc gia Rugby là môn thể thao mạnh mẽ yêu cầu rất cao về thể lực có nguồn gốc từ Anh. Có mặt tại New Zealand... Read more »

Chi phí du học New Zealand

Các chi phí khi bạn ở New Zealand sẽ phụ thuộc vào khoá học mà bạn chọn. I. Học phí Học phí được chia theo các loại hình đào tạo. Cụ thể... Read more »

Tìm hiểu về thi IELTS ở Niu Di lân

IELTS là tên viết tắt của “International English Language Testing System”, là một chương trình kiểm tra khả năng Anh ngữ của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ... Read more »

Thủ tục xin visa du học New Zealand như thế nào?

Thủ tục xin du học tại New Zealand gồm các yêu cầu: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại... Read more »

Danh mục Hồ sơ xin visa du học New Zealand

Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học New Zealand, VP Du học VIP liệt kê danh mục hồ sơ và các gia... Read more »

Bí quyết chinh phục học bổng du học ngắn hạn

Tại tọa đàm “Bước chân nhỏ cho hành trình lớn” diễn ra ngày 5/5 tại Hà Nội, chị Lò Thanh Hòa, người từng nhiều kinh nghiệm chinh phục học bổng ngắn hạn,... Read more »