Công cụ tra cứu thông tin du học New Zealand an toàn

Công cụ tra cứu thông tin du học New Zealand an toàn Thông tin trên do Cơ quan giáo dục New Zealand tại Việt Nam thông báo vào   30.7 Ngày 30.7, theo... Read more »

Học ở New Zealand Bạn được gì?

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình quốc gia Du học lý tưởng, tìm cho mình một môi trường học tập đáng mơ ước, vậy thì không thể bỏ qua gợi... Read more »

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC NEWZEALAND

Cùng Ms. Hạnh – Chuyên viên tư vấn Du học Bluesea cùng tìm hiểu về Du học Newzealand và đôi nét về giáo dục tại đất nước này nhé! Video:  Vì Sao... Read more »

THAM KHẢO LỊCH TRÌNH MỘT NGÀY Ở NEWZEALAND CỦA HANNAH

Hãy cùng Hannah một Du học sinh Việt Nam tại New zealand tìm hiểu lịch trình 1 ngày tại Newzealand nhé các bạn Click ngay hình bên dưới để theo dõi video... Read more »

New Zealand thu hút cả du học sinh Úc

Trong số sinh viên nước ngoài du học tại New Zealand có nhiều người đến từ Úc. Những điểm sau là nguyên nhân chính thu hút du học sinh Úc của New... Read more »

Những điều cần biết khi đi du học tại New Zealand

Nếu bạn đang chuẩn bị hoặc có ý định du học tại New Zealand thì nếu lưu ý những vấn đề sau đây sẽ giúp ích nhiều cho những bạn lần đầu... Read more »

Vì sao nhiều người muốn du học tại New Zealand ?

New Zealand là quốc gia nằm tách biệt với thế giới, cách Úc khoảng 1000 km. Đây là nước phát triển và thịnh vượng hàng đầu thế giới. Đạt những chỉ số... Read more »

NEWZEALAND – ĐỊA ĐIỂM DU HỌC LÝ TƯỞNG

Bạn có biết tại sao New Zealand luôn là một trong những nước có lượng sinh viên quốc tế du học hàng đầu trên thế giới không ? Câu trả lời là:... Read more »

Rugby – môn thể thao quốc gia của New Zealand

1. Rugby là môn thể thao quốc gia Rugby là môn thể thao mạnh mẽ yêu cầu rất cao về thể lực có nguồn gốc từ Anh. Có mặt tại New Zealand... Read more »

Hội thảo du học New Zealand ngày 16-09-2018

Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland, một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,3 triệu dân và... Read more »