Hội Thảo Du Học NewZealand

Hội thảo du học New Zealand – Học viện IPC theo Đề án “liên kết đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học với các trường Đại học nước ngoài củaTỉnh Thanh Hoá


Ngày 16/5/2012, tại hội trường tầng 2 khách sạn Sao Mai, Trung tâm Giáo dục quốc tế trường Đại học Hồng Đức đã phối hợp với Học viện IPC – New Zealand và Công ty du họcAtlantic tổ chức chương trình Hội thảo du học New Zealand – Học viện IPC theo Đề án “liên kết đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học với các trường Đại học nước ngoài củaTỉnh Thanh Hoá nhằm giúp cho các bạn học viên đang theo học các lớp Đề án tại Trung Tâm và đặc biệt là các bạn học sinh đến từ 06 trường Trung học phổ thông hàng đầu của tỉnh Thanh hóa hiểu rõ hơn về cơ chế chính sách của Đề án, học bổng du học của tỉnh Thanh Hóa, chương trình du học tại New Zealand với những học bổng toàn phần rất hấp dẫn.Hội Thảo Du Học NewZealand 1

TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng trường ĐH Hồng Đức
giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và học sinh

Tham gia chương trình có đ/c Vương Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Trưởng Ban chỉ đạo Đề án; TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức, Phó trưởng Ban chỉ đạo Đề án; TS. Hoàng Đình Hải, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc tế; Mr. Ichizo Marakami, Giám đốc Học viện IPC – New Zealand; ông Võ Thanh Khiết, Giám đốc tuyển sinh Học viện IPC – New Zealand; bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Giám đốc Công ty du học Atlantic và các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh. Ngoài ra chương trình có sự tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm du học của học viên Vũ Thị Thủy, cựu du học sinh Đề án hiện đang có điểm TOEFL iBT đứng đầu Thanh Hóa với 105 điểm và đang hoàn thành hồ sơ học Cao học ở nước ngoài.

Hội thảo cũng đã thu hút được gần 400 thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh của 6 trường THPT hàng đầu Thanh Hóa như: trường THPT chuyên Lam Sơn, THPT Đào Duy Từ, THPT Lương Đắc Bằng, THPT Hàm Rồng, THPT Quảng Xương I và THPT Đông Sơn I.

Hội Thảo Du Học NewZealand 2Học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn tìm hiểu về Đề án và cơ hội du học

Hội Thảo Du Học NewZealand 3

Sau 5 năm thực hiện đề án “Liên kết đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học với các trường đại học nước ngoài” (từ 2006 – 2011), Thanh Hóa đã có 117 học viên đã và đang được đào tạo ở các trường nước ngoài, trong đó có những học viên đã hoàn thành chương trình học và đã công tác tại một số cơ quan, ban ngành cấp tỉnh.
Thực hiện chương trình đề án trong giai đoạn 2011 – 2015, tỉnh Thanh Hóa có kế hoạch đào tạo 500 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học theo hình thức liên kết và gửi đi đào tạo ở các trường ĐH ở nước ngoài. Trước mắt, trong năm 2012, Thanh Hóa sẽ tuyển sinh 60 chỉ tiêu đào tạo đại học và sau đại học theo đề án. Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp PTTH đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, hoặc thi đại học đạt từ 21 điểm trở lên và không có môn nào dưới 5 điểm (chưa nhân hệ số) thuộc các khối A, B, D1 được trường ĐH nước ngoài chấp nhận, với các ngành nghề đào tạo là: công nghệ – kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh doanh quản lý, kiến trúc xây dựng, công nghệ sinh học, bảo vệ môi trường, chế biến nông lâm ngư nghiệp và một số ngành khác; Có nguyện vọng và cam kết phục vụ lâu dài tại Thanh Hóa theo sự phân công của tỉnh, thời gian phục vụ ít nhất gấp 3 lần so với thời gian đào tạo ở nước ngoài.

Hội Thảo Du Học NewZealand 45 học sinh được nhận những phần quà từ Cty tư vấn du học Atlantic

Tại buổi giao lưu, ông Vương Văn Việt, phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng ban chỉ đạo đề án “Liên kết đào tạo nguồn nhân lực trình độ ĐH và sau ĐH với các trường ĐH nước ngoài” tỉnh Thanh Hóa đã giới thiệu cụ thể về các nội dung của Đề án liên kết đào tạo, nhằm cung cấp cho phụ huynh và học sinh hiểu rõ về cơ chế, chính sách hỗ trợ của tỉnh Thanh Hóa và cơ hội du học theo đề án, giải đáp những vấn đề liên quan đến việc tham gia đề án và việc đi du học mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Bên cạnh đó, Học viện châu á Thái Bình Dương và công ty tư vấn du học Atlantic đã giới thiệu về chương trình du học và cơ hội tìm kiếm học bổng toàn phần du học tại Newwzealand. Hội thảo là dịp để giúp cho các bậc phụ huynh và học sinh nắm được những thông tin cần thiết để có những định hướng phù hợp cho việc tham gia đề án cũng như đi du học tại nước ngoài góp phần xây dựng nguồn lực có trình độ cao cho tỉnh Thanh Hoá góp phần vào việc xây dựng và phát triển của tỉnh nhà.

Để có được những thông tin chi tiết hơn về Đề án cũng như các thông tin du học nước ngoài phụ huynh và học sinh có thể trực tiếp liên hệ với:

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic
33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 3636 5487 (gặp chị Đỗ Hà hoặc chị Kim Dung) – Fax: (04) 3636 7735
Hotline: 0933363335/ 0933353538
Email: duhoc@atlantic.edu.vn;
Website: http://atlantic.edu.vn; http://daitayduong.edu.vn;
http://duhocnewzealand.vn; http://duhocuc24h.edu.vn; http://duhocmy24h.edu.vn

 

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam