Hệ thống giáo dục New Zealand – hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới

Không chỉ được biết đến bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, người dân vô cùng thân thiện mà New Zealand còn nổi tiếng là một trong những nước có hệ thống giáo dục hàng đầu và tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống giáo dục New Zealand - hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới 1

Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Hơn nữa các trường học ở New Zealand luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế theo du học tại đất nước họ, bằng chứng thực tế là đã có nhiều suất học bổng trị giá lên đến 50% được cấp hàng năm từ các trường Đại học Victoria, Đại học Waikato, Học viện Ntec, Học viện Whiteria và nhiều trường trung học như Onlows college, Avondale college, Kaikorai Valley College….

Đặc biệt theo thông tin từ Văn phòng xét duyệt visa của Lãnh Sự Quán New Zealand tại thành phố Hồ Chí Minh, mỗi hồ sơ sẽ có 85% cơ hội được cấp visa. Bạn sẽ không quá khó khăn khi chứng minh tài chính hoặc yêu cầu bằng cấp tiếng Anh như xin visa Úc, hay phải phỏng vấn theo kiểu “hên xui” như của Lãnh sự quán Mỹ mà còn phải tốn nhiều chi phí khi tiến hành xin visa. Điều này cho thấy chính phủ New Zealand luôn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế đến New Zealand để nhận được nền giáo dục chất lượng cao.

Đồng thời sinh viên có cơ hội làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian theo học tại New Zealand mà không sợ bị trục xuất về nước. Đặc biệt sinh viên được làm việc toàn thời tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi kết thúc khóa học và có cơ hội định cư theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

Ngoài ra học sinh còn có thuận lợi về vấn đề học phí và chi phí sống. Trong khi đồng đô la Úc và Mỹ càng ngày càng tăng cao thì đô la New Zealand vẫn rất ổn định trong suốt nhiều năm. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp. Tổng chi phí chỉ xấp xỉ 70% chi phí học tại Mỹ. Vì vậy, học sinh đỡ phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu hàng ngày. Điều quan trọng hơn hết, đa số phụ huynh cho con đi du học New Zealand vì ở New Zealand môi trường học tập an toàn, thân thiện, ít tụ điểm ăn chơi.

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam