Thiên nhiên New Zealand

Cảnh đẹp NewZealand

NewZealand nổi tiếng là đất yên bình nhiều phong cảnh đẹp. Du học sinh khi du học ở NewZealand sẽ có những địa điểm du lịch để thư giãn tinh thần. Cảnh đẹp trên đường đi đảo nam. Toàn cảnh nhà thờ Cathedral. Thủ đô Wellington với nhiều xe điện. Tảng đá hình quả táo bổ […]

Tại sao du hoc New Zealand Tại sao du hoc New Zealand

Du lịch qua các vùng miền New Zealand

Auckland là thành phố Polynesia lớn nhất thế giới, với hơn một phần tư người Maori va khoảng 100.000 người đảo Thái Bình Dương. Người Hoa ở đây cũng bùng nổ, với rất nhiều người nhập cư từ Hồng Kông và Đài Loan.

Thiên nhiên tươi đẹp ở New Zealand

Tham quan công viên quốc gia Fiordland, bạn sẽ ngỡ mình như lạc vào thế giới thần tiên với những bức tranh thiên nhiên sống động. Hình ảnh đăng tải trên New York Times.

New Zealand - Đất nước của thiên nhiên trinh nguyên

New Zealand – Đất nước của thiên nhiên trinh nguyên

Tự hào về sự phong phú đó, New Zealand đã biết phát huy, giá trị của đất nước thành một trung tâm rộng lớn của thể thao và khám phá thiên nhiên. Người dân đã phát triển kỹ thuật trượt băng “heliski” : dùng trực thăng đưa người lên các đỉnh núi để trượt xuống, tận dụng được một địa hình mênh mông vô tận – Queenstown là trạm leo núi lớn nhất với 5.000 dân. ấn tượng ban đầu nó tạo ra với du khách là một ngôi làng nhỏ kín đáo, đẹp như tranh nằm bên một hồ nước yên tĩnh, giữa những ngọn núi tuyệt vời.

New Zealand - đất nước bình yên không ồn ào náo nhiệt

New Zealand – đất nước bình yên không ồn ào náo nhiệt

Bình yên không ồn ào náo nhiệt. Cứ đến 18h, 19h, đường đã vắng lặng. Nhưng cuối tuần, dân tình không phân biệt già trẻ đổ xô ra bar cho đến sáng, những ngày nay ở đây, không khác gì những lễ hội lớn.

Mùa xuân

Vùng đất ba miền khí hậu

Khí hậu NZ mang đặc tính của cả vị trí địa lý và địa hình của đất nước . Do ảnh hưởng của vĩ độ và gần đại dương nên khí hậu không bao giờ quá nóng hay quá lạnh. Thời tiết NZ thay đổi như trở bàn tay : Trời đang mưa có thể đột nhiên hửng nắng hoặc đổi gió.

Chim KIWI biểu tượng của đất nước New Zealand

Chim KIWI biểu tượng của đất nước New Zealand

Chim Kiwi có tiếng kêu Kiwi nên người New Zealand đặt tên cho chim vào coi nó là biểu trưng của dân tộc mình. Họ thường tự hào nói rằng “tôi là chim Kiwi”, có nghĩa: Tôi là người New Zealand.

Thu nhỏ