Đại học Auckland

Đại học Auckland được thành lập năm 1883 tại trung tâm của thành phố Auckland. Trường có 38.500 sinh viên trong đó có 4.700 sinh viên quốc tế đang theo học. Hàng năm, trường có gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp. Trường có 4 cơ sở đào tạo trong đó có một cơ sở chính tại trung tâm thành phố Auckland với hơn 2.750 giáo viên giảng dạy

Đại học Auckland 1

Trường là thành viên New Zealand duy nhất của Association of Pacific Rim University và Universitas 21, hiệp hội của các đại học nghiên cứu tầm cỡ quốc tế.

Đại học Auckland có nhiều chuyên ngành được xếp hạng cao trên thế giới như: ngành y sinh học (xếp thứ 47); nghệ thuật và nhân văn (xếp thứ 49); khoa học xã hội (xếp thứ 30); công nghệ kỹ thuật (xếp thứ 55), lịch sử (xếp thứ 33), tiếng Anh (xếp thứ 42)…

Trường cung cấp hơn 180 chương trình sáng tạo trong các môn và lãnh vực thuộc 8 khoa gồm: Nghệ thuật, thương mại, viện quốc gia về nghệ thuật sáng tạo và công nghiệp, giáo dục, ngành kỹ sư, luật, y khoa và khoa học y tế, khoa học và thần học.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ trường đều tìm được một công việc tốt và khá thành công trong lĩnh vực của mình. Nhiều cựu sinh viên của trường Đại học Auckland đã và đang giữ những vị trí chủ chốt trong các khu vực quản lý nhà nước và tư nhân ở New Zealand và ở nước ngoài.

Đại diện tuyển sinh, ông William Ho sẽ tham gia hội thảo thông tin về trường và phỏng vấn tuyển sinh lúc 14h đến 16h ngày 13/6 tại 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam