Cuộc sống ở New Zealand

Để tìm cảnh quay cho phim hành động, New Zealand là lựa chọn số một thực hiện điều này. New Zealand là nơi phát minh ra môn nhảy bungee, người New Zealand luôn mang trong mình tinh thần mê say mạo hiểm. Bạn sẽ thấy họ rất thích chơi các môn thể thao như đua thuyền vượt thác. Bạn cũng sẽ khám phá người thổ dân bản địa New Zealand ở vùng Rotorua hay vùng vịnh Waitomo thuộc đảo Bắc. Bạn sẽ được đến thăm vùng hải cảng sầm uất của new Zealand để hiểu được vì sao thành phố này được gọi là “Thành phố Thuyền buồm”

Cuộc sống ở New Zealand

Để tìm cảnh quay cho phim hành động, New Zealandlà lựa chọn số một thực hiện điều này. New Zealand là nơi phát minh ra môn nhảy bungee, người New Zealandluôn mang trong mình tinh thần mê say mạo hiểm. Bạn sẽ thấy họ rất thích chơi các môn thể thao như đua thuyền vượt thác. Bạn cũng sẽ khám phá người thổ dân bản địa New Zealand ở vùng Rotorua hay vùng vịnh Waitomo thuộc đảo Bắc. Bạn sẽ được đến thăm vùng hải cảng sầm uất của new Zealand để hiểu được vì sao thành phố này được gọi là “Thành phố Thuyền buồm”

Một quốc gia thân thiện và đầy màu sắc

New Zealand được khám phá lần đầu tiên bởi thổ dân Polynedi vào năm 950 trước Công nguyên. Người Châu Âu bắt đầu đến định cư vào giữa những năm 1800. Ngày nay, New Zealand là vùng đất mang đậm nét văn hóa của thổ dân Maori, thổ dân Polynedi, Châu Á và Châu Âu. Người dân New Zealand, hay còn gọi là người Kiwi, nổi tiếng rất thân thiện, rất dễ giao tiếp, yêu thiên nhiên, thích mạo hiểm và tính cách “dám nói dám làm”!

Phong cách Kiwi

Có thể bạn sẽ sống với gia đình bố mẹ nuôi ở gần thủ đô Wellington, bạn sẽ biết được những lễ hội văn hóa thường xuyên được tổ chức tại đây. Hay bạn sẽ đến thành phố nghệ thuật Dunedin, thànn phố thơ mộng và lãng mạn Christchurch gần với phía Nam dãy núi Alps. Hoặc cũng có thể ngôi nhà thứ hai của bạn sẽ ở tại một miền quê yên bình nào đó. Bạn sẽ cùng gia đình bố mẹ nuôi chơi đùa trên bãi cát trải dài tuyệt đẹp đầy nắng ấm hay cùng khám phá khu rừng nguyên sinh mát mẻ của New Zealand. Nếu người bạn thổ dân Maori mời bạn vào nhà để dùng món kai-moana, bạn sẽ được thưởng thức món ăn độc đáo này khi xem họ lùi dưới những hòn đá lửa. Sau đó bạn cũng sẽ được mời dự bữa tiệc trà nhưng thực chất lại là bữa ăn tối đầy bất ngờ của họ dành cho bạn! Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào quên được món kem New Zealandtráng miệng ngon tuyệt cú mèo!

Ms.Myngoc

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam