Cơ hội học bổng Toàn phần Du học Tiến sỹ tại New Zealand

Toàn bộ học phí 3 năm chính quy, 20,500 đô (New Zealand) sinh họat phí mỗi năm, 600 đô bảo hiểm mỗi năm, 2000 đô chi phí đi lại,800 đô hỗ trợ sách và giáo trính, 500 đô hỗ trợ cho sinh viên nước khác sang học sẽ về tay bạn!

( E-City) Học bổng tiến sỹ New Zealand là học bổng danh giá của Chính phủ và Bộ giáo dục New Zealand mở rộng với sinh viên quốc tế bao gồm: toàn bộ học phí 3 năm chính quy, 20,500 đô (New Zealand) sinh họat phí mỗi năm,600 đô bảo hiểm mỗi năm, 2000 đô chi phí đi lại,800 đô hỗ trợ sách và giáo trính, 500 đô hỗ trợ cho sinh viên nước khác sang học.

Tất nhiên học bổng lớn như vậy thì đòi hỏi cũng khắt khe: Bạn phải đạt trình độ A ở châu Âu (bằng giỏi Việt Nam) trở lên, tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên, đề tài khoa học phải được trường đại học hiện tại chứng nhận. Học bổng này căn cứ chủ yếu vào kết quả học tập của bạn.

Bạn hãy nhanh tay vào trang web download bản đăng ký dự thi và gửi đi theo địa chỉ có trong bản đăng ký:

Mọi thắc mắc xin gửi email đến: scholarships@educationnz.org.

Ms.Myngoc (Theo Theo Openscholarship)

Du học NewZealand cùng Atlantic !

Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Atlantic đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của mình.

ĐT:(04) 3636.5487 – 0933.363.335
Thu nhỏ
Cái Nhìn - Cainhin.com - Đừng chỉ nhìn một cái Hình gái xinh Việt Nam