Những thông tin cơ bản để biết được New Zealand là nước nào

new zealand là nước nào
New Zealand là một đảo quốc rất đẹp tại khu vực tây nam của Thái Bình Dương, sát với nước Úc. Diện tích của quốc đảo này khoảng 268 km2, gồm hai đảo lớn là đảo Nam, đảo Bắc và một số đảo nhỏ.

New zealand là nước nào

New Zealand có khí hậu hải dương ôn hòa và khí hậu ôn đới, nhiệt độ trung bình năm dao động từ 20 -> 30 độ C vào mùa hè và 10 –> 15 độ C vào mùa đông. Không giống như Việt Nam, phân bố các mùa tại New Zealand có điểm đặc biệt. Mùa xuân thường rơi vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, thời tiết lúc này ấm áp rất trong lành. Mùa hè kéo dài từ tháng 12 năm -> tháng 2 năm sau, thời tiết thường ấm và khô nhưng không quá khó chịu hay oi bức. Mùa thu rơi vào từ tháng 3 -> tháng 5 và mùa đông là tháng 6 đến tháng 8.New Zealand là một quốc gia dùng ngôn ngữ nói tiếng Anh, theo chính đảng thể chế dân chủ lập hiến. Người New Zealand nổi tiếng với sự hiền hòa và yêu mến khách. Theo Top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới của Liên Hợp Quốc, quốc đảo xinh đẹp này đứng ở vị trí thứ 5.

Những lý do nên chọn New Zealand là điểm đến để du học

New zealand là nước nào
Được đánh giá cao không thua kém gì các nước Anh, Nhật, Mỹ, Canada, Úc,…nền giáo dục New Zealand được khá nhiều sự quan tâm và được săn đón của nhiều du học sinh trên thế giới. Vậy lý do gì mà du học tại New Zealand đang thu hút đến vậy?

Hệ thống giáo dục chất lượng cao

Hệ thống giáo dục ở New Zealand được đánh giá rất cao trên thế giới. Sở dĩ nói như vậy là vì đất nước này có 8/8 các trường đại học lọt top 500 trường đại học có chỉ tiêu giáo dục tốt nhất thế giới.

Chi phí du học không quá cao

Nhằm khuyến khích du học sinh tới đây, Chính phủ nước này có những chính sách ưu đãi lớn và một trong số đó là học phí du học cũng ở mức khá khiêm tốn. Hơn nữa, tỷ giá hối đoái Việt Nam đồng – đôla New Zealand không hề cao nên chi phí sinh hoạt tại New Zealand cũng khá rẻ so với các nước giàu khác.

Môi trường học tập tốt

Người dân New Zealand nổi tiếng rất hiếu khách. Du học tại đây bạn sẽ được học tại một môi trường cực kì thân thiện. Hầu hết du học sinh ở tại New Zealand đều đã nói rằng họ có thể cảm nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người bản xứ và cảm thấy việc lưu trú homestay tại đây như sống cùng gia đình của mình.

Cơ hội nghề nghiệp, định cư rất cao

Việc chào đón sinh viên quốc tế và thu hút du học sinh ở lại làm việc của nước này sau khi tốt nghiệp cũng như quảng bá hình ảnh đất nước ra thế giới được Chính phủ New Zealand rất coi trọng. Nếu đáp ứng được đủ các yêu cầu, bạn vẫn có thể ở lại nước này làm việc và định cư như một công dân của New Zealand. Hoặc là làm việc tại các công ty thu mua phế liệu, công ty vệ sinh môi trường ở đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *